Homeபழங்களின் பயன்கள்மாதுளை ஜூஸ் செய்வது எப்படி

மாதுளை ஜூஸ் செய்வது எப்படி

THATSTAMIL-GOOGLE-NEWS

மாதுளை ஜூஸ்

🔷மாதுளம் பழம் – 1
🔷பால் – 200மி.லி
🔷சக்கரை – 3தேக்கரண்டி
🔷தண்ணீர் – 200 மி.லி
🔷வெந்தய தூள்- 1/2தேக்கரண்டி

மாதுளை ஜூஸ்

🍑முதலில் மாதுளம்பழத்தை உடைத்து , ஒரு பாத்திரத்தில் இட்டு , தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு பிசையவும்.

🍑பின்னர் மிக்ஸியிலிட்டு அரைத்து வடிகட்டி பால் , சர்க்கரை , வெந்தயத்தூள் சேர்த்து சுவையாகச் சாப்பிடவும்.

🍑குடற்புண் குணமாகிறது.
🍑பெருங்குடல் வியாதி நீங்கும்.
🍑பெண்கள் மாதவிடாய் காலங்களில் சாப்பிட புத்துணர்ச்சி தரும்.
🍑அதிக மாதவிடாய் கட்டுப்படும் .
🍑வாய்ப்புண் , வாய் நாற்றம் தீரும்.
🍑இதயம் மற்றும் சிறுநீரகத்தை இதமாய் வேலை செய்ய ஊக்குவிக்கிறது

THATSTAMIL
THATSTAMILhttps://thatstamil.in
“ உன்னுடைய முயற்சியே   உன்னுடைய வெற்றியின் முதல் படி” “ உன்னுடைய தோல்விகளே உன்னை சிறந்த மனிதனாக செதுக்கும் ஆயுதம்”                                                     - SAKTHIVEL MURUGANANTHAM
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments