சிறுதானிய உணவுகள் -சோளப்பால்
🔷வெள்ளை சோளம் – 2கப்
🔷பார்லி – 2 ஸ்பூன்
🔷ஏலக்காய் தூள் -1/4 ஸ்பூன்
🔷வெல்லம் – 1/4ஸ்பூன்
🔷குங்குமப்பூ – 1 சிட்டிகை
🥣பார்லியையும் , வெள்ளைச் சோளத்தையும் தனித்தனியாக ஊற வைக்கவும்.
🥣பின்னர் இரண்டையும் தனித்தனியாக தண்ணீர் சேர்த்து மைய அரைத்து வடிகட்டவும்.
🥣பின்னர் இரண்டையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து அடுப்பில் வைக்கவும். இதனுடன் வெல்லம் , ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து கொதிக்க வைக்கவும்.
🥣தளதளவென கொதித்து வரும்போது அடுப்பை அணைத்து , டம்ளர்களில் ஊற்றவும். அலங்கரித்து , ஜில்லென்று பரிமாறவும் .
🥣மேலே குங்குமப்பூ சேர்த்து அலங்கரித்து ஜில்லென்று பரிமாறவும்.இந்த சோளபால் கர்ப்பிணி பெண்களுக்கு மிகவும் நல்லது.